Real Madrid dự vị trước trận tứ kết Champions League: Nacho sẽ thay thế cho Varane, Militao trở thành "vũ khí bí mật"

Real Madrid dự vị trước trận tứ kết Champions League: Nacho sẽ thay thế cho Varane, Militao trở thành


Nhà báo của tạp chí Forbes, Sam Leveridge đã viết bài bàn về trận tứ kết Champions League giữa Real Madrid và Manchester City.

Rạng sáng ngày mai lúc 03:00, Real Madrid sẽ tiếp Manchester City tại sân khách trong trận đấu lượt về tứ kết Champions League, trước đó hai đội hòa nhau 3-3 ở trận đấu lượt đi.

Về Raphael Varane

Raphael Varane sẽ bị treo giò vì đã nhận ba thẻ vàng, Ancelotti cần phải tìm người thay thế cho anh. Trong trận đấu lượt đi, Varane đã phải đảm nhận vai trò trung vệ, đây không phải là lần đầu tiên trong mùa giải năm nay. Ở phút thứ 40 của trận đấu lượt đi, Varane đã nhận thẻ vàng, Man City cũng đã tận dụng cơ hội để mở tỷ số. Dự đoán Nacho sẽ đá cặp với Lúc Đích ở trung vệ, trong trận đấu với Mallorca, Nacho đã thi đấu suốt 90 phút. Militao cũng có thể ra sân trong trận đấu này, anh đã gặp chấn thương rách dây chằng trước đây vào tháng 8 năm ngoái, nhưng sau khi trở lại, anh chưa có nhiều thời gian thi đấu.

Về tình hình chấn thương và treo giò

Sự vắng mặt do treo giò của Varane là vấn đề duy nhất mà Real Madrid cần đối mặt, họ không có vấn đề chấn thương mới. Rodrigo vắng mặt tập luyện của đội vào thứ sáu vì chấn thương, nhưng hiện anh đã hồi phục hoàn toàn, việc không tham gia trận đấu vào thứ bảy là biện pháp phòng ngừa. Carvajal và Alaba vẫn đang vắng mặt do chấn thương dài hạn. Ngoài ra, Ancelotti cũng cần phải cẩn trọng cho trận đấu tiếp theo, Carvajal, Valverde, Casemiro và Vinicius chỉ còn thiếu một thẻ vàng nữa sẽ bị treo giò.

Dự đoán đội hình

Tôi dự đoán đội hình xuất phát của Real Madrid sẽ là Lunin, Carvajal, Lúc Đích, Nacho, Mendy, Casemiro, Kroos, Valverde, Benzema, Rodrigo, Vinicius. Militao có thể trở thành một cầu thủ xuất phát không ngờ, nhưng lựa chọn này thực sự hơi mạo hiểm, vì sau khi trở lại, Militao chưa được cấp nhiều thời gian thi đấu. Vasquez và Modric sẽ sẵn sàng ngồi trên băng ghế dự bị. SumVip VN138