Push Gaming ra mắt trò chơi máy đánh bạc Goat Getter

Push Gaming ra mắt trò chơi máy đánh bạc Goat Getter

Công ty cung cấp dịch vụ trò chơi kinh doanh Push Gaming, được công nhận toàn cầu, đã thông báo về việc phát hành trò chơi máy đánh bạc mới của mình có tên Goat Getter. Vào ngày Thứ Năm, công ty xác nhận ra mắt trò chơi máy đánh bạc Goat Getter, một trò chơi máy đánh bạc có 56 vòng quay, cung cấp mức thắng tối đa là 10.000 lần và mang đến những tính năng đáng giá.

Trò chơi máy đánh bạc mới của Push Gaming đưa người chơi trực tuyến vào một cuộc phiêu lưu đến những ngọn núi hiểm trở, nơi họ có thể gặp gỡ những con dê và nhận được những khoản thanh toán lớn. Trò chơi máy đánh bạc mới nhất từ nhà phát triển iGaming hàng đầu này có chủ đề hoạt hình, hiển thị vòng quay ở giữa màn hình. Trò chơi cung cấp các biểu tượng của bộ bài chơi thông thường cùng với các biểu tượng đặc biệt như quả trứng, rương và tinh thạch.

Trò chơi máy đánh bạc Goat Getter mới được ra mắt ngay sau trò chơi máy đánh bạc mang phong cách retro của Push Gaming, Rat King. Đây là một trong những tựa game có tính năng trả thưởng nơi nào cũng được cung cấp bởi nhà cung cấp, cung cấp tỷ lệ trả về cho người chơi (RTP) là 96,30% và mức thắng tối đa là 10.000 lần.

Thông số tổng quan về Goat GetterHàng: 5Vòng quay: 6Dòng thanh toán: Scatter paysTỷ lệ trả về cho người chơi (RTP): 96,40% | 94,39%Độ biến động: Trung caoCược: Cược tối thiểu/tối đa: 0,10/100Mức thắng tối đa: 10.000 lầnNgày phát hành: 24 tháng 8 năm 2023Trò chơi máy đánh bạc của Push Gaming mang lại các tính năng và cơ chế hấp dẫn

Amit Samji, giám đốc studio của Push Gaming, đã nói về chủ đề mới mẻ mà trò chơi máy đánh bạc Goat Getter mang lại. Anh nhấn mạnh rằng trò chơi mang đến trải nghiệm chơi game hấp dẫn, tràn đầy cơ chế và tính năng gây ấn tượng, khiến nó nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi chắc rằng đây là một trong những tựa game khiến người chơi thích thú theo cách hoàn toàn đúng, tóm lại, Amit Samji nhận xét.

Chủ đề của trò chơi Goat Getter là một hơi thở của không khí trong lành, trong khi thị trường hiện nay đang phủ kín các chú leprechaun và kim tự tháp.

Amit Samji, giám đốc studio của Push Gaming

Gần đây, Push Gaming đã thông báo về thỏa thuận mới với Betway. Qua đối tác này, công ty đã mở rộng thêm vị trí toàn cầu của mình bằng việc đồng ý cung cấp danh mục trò chơi đầy đủ của mình, cung cấp năng lượng cho hoạt động của Betway.

Đây là một số tính năng hấp dẫn mà người chơi Goat Getter có thể mong đợi. Là một trò chơi máy đánh bạc nơi nào cũng trả thưởng, trò chơi trao giải thưởng cho người chơi mỗi khi sáu hoặc nhiều biểu tượng khớp nhau xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên bảng trò chơi. Khi điều này xảy ra, các biểu tượng chiến thắng sẽ bị loại bỏ, cho phép cơ chế cascade phổ biến được kích hoạt và đặt biểu tượng mới vào chỗ của chúng. Tính năng này đem lại cơ hội cho những chiến thắng tiếp theo, làm tăng phần thú vị cho người chơi.

Khi có ba biểu tượng bonus xuất hiện, người chơi sẽ được nhận vòng quay miễn phí. Để làm tăng cơ hội thú vị hơn nữa, trò chơi cho phép người chơi đánh cược số vòng quay miễn phí để nhận thêm số lượng lớn hơn ban đầu. Trong thời gian này, biểu tượng dê có thể xuất hiện và tiếp tục thu thập bất kỳ giải thưởng tiền mặt tức thì nào, giải thích Push Gaming. Khi xuất hiện thêm biểu tượng dê, có thể giúp tăng cường vị trí của người chơi trên một bảng điểm với năm vị trí trở lên cần thiết để kích hoạt bội số có thể mang đến những phần thưởng hấp dẫn.

AE888 VN138