Ông Teng Shiwei: Có Thể Để Casemiro Đá Trung Vệ Và Tin Rằng Camavinga Có Thể Xử Lý Được

Ông Teng Shiwei: Có Thể Để Casemiro Đá Trung Vệ Và Tin Rằng Camavinga Có Thể Xử Lý Được


Sau trận hòa 2-2 trước Liverpool, HLV của Man United, Teng Shiwei, đã nói về lý do để Camavinga bắt đầu trận đấu, ông cho biết, cầu thủ này đã tập luyện cùng đội một thời gian dài.

Teng Shiwei nói: "Tôi nghĩ trong thời gian ngắn như vậy, họ (Evan và Varane) sẽ không kịp trở lại. Quyết định để Camavinga ra sân là vì anh ấy đã tập luyện cùng chúng tôi một thời gian dài, trong trận đấu đầu tiên với West Ham, anh ấy đã thi đấu rất xuất sắc, sự tiến bộ của anh ấy là điều đáng kinh ngạc."
"Trong quá trình tập luyện, chúng tôi không có bất kỳ nghi ngờ nào đối với anh ấy. Tất nhiên, chúng ta cũng có thể để Casemiro đá trung vệ, sau đó tung một cầu thủ trung tâm khác vào sân, nhưng chúng tôi tin rằng Camavinga có thể xử lý được công việc này và anh ấy đã làm rất xuất sắc. Tôi rất hạnh phúc và hài lòng, đây là một tín hiệu khác của tương lai của Man United."
"Đội bóng này có tiềm năng rất lớn, nếu chúng ta có thêm nhiều cầu thủ có thể ra sân, thì tương lai rất sáng sủa - đặc biệt là ở hàng phòng ngự, suốt mùa giải chúng tôi đã tung ra sân 27 hình thức khác nhau." ketqua888 sky88