Motta: Mọi người đã đóng góp sức mạnh của mình; bây giờ chỉ muốn thưởng thức chiến thắng

Motta: Mọi người đã đóng góp sức mạnh của mình; bây giờ chỉ muốn thưởng thức chiến thắng

Vòng 36 Serie A, Bologna giành thắng lợi 2-0 trên sân khách trước Napoli, vươn lên vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng. HLV đội chủ sân Renato Dall'Ara, Motta, cho biết bây giờ anh không quan tâm tới suất dự Champions League, chỉ muốn cùng mọi người thưởng thức chiến thắng.

Trận đấu này

Chúng tôi rất vui mừng, bởi vì chúng tôi đã có một trận đấu tuyệt vời nữa, chỉ có thể cảm ơn những cầu thủ tuyệt vời này, và cùng nhau thưởng thức khoảnh khắc này. Hôm nay mỗi người đã đóng góp sức mạnh của mình, cho dù là cầu thủ ra sân chính hay dự bị. Chúng tôi là một đội bóng xuất sắc, một tập thể hoạt động tốt, đối với tôi được hướng dẫn đội bóng có tham vọng làm những điều lớn lao này, tôi cảm thấy hài lòng. Tôi không muốn nói về Champions League, thậm chí không muốn tính điểm gì cả, tôi chỉ vui mừng vì đội bóng này, với những cầu thủ, và cùng với những CĐV luôn hỗ trợ chúng tôi suốt cả trận.

Luwagia

Anh ấy xứng đáng ra sân từ đầu, chúng tôi có hai thủ môn tuyệt vời, tôi lựa chọn dựa trên tình trạng của các cầu thủ, công việc của tôi là cố gắng mắc ít lỗi nhất có thể và giữ tính trung thực với từng người. Tôi cố gắng để các cầu thủ hiểu được con đường đúng đắn, trong đội bóng này mọi người đều giúp đỡ và hỗ trợ đồng đội của mình, mọi người thúc đẩy lẫn nhau, mọi người đấu tranh cho suất ra sân đội hình xuất phát.

Tình trạng chấn thương của Zerkz

Chúng ta cần đánh giá tình hình của anh ấy, anh ấy cảm thấy đau ở chân trái.

Roma vs Atalanta, bạn ủng hộ ai ( nếu Roma không thắng thì Bologna sẽ đảm bảo suất dự Champions League)

Tôi hy vọng sẽ được chứng kiến một trận đấu hấp dẫn, đội bóng xuất sắc nhất giành chiến thắng, chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình.

SumVip f88bet