Flutter nâng cấp trò chơi, đổi tên PokerStars VR thành Vegas Infinite

Flutter nâng cấp trò chơi, đổi tên PokerStars VR thành Vegas Infinite

Flutter Entertainment đã công bố việc đổi tên PokerStars VR thành Vegas Infinite. Sự thay đổi này là một phần của việc tái cấu trúc toàn diện của sòng bạc xã hội miễn phí này, theo thông tin của công ty.

Vegas Infinite đại diện cho thế hệ tiếp theo trong quá trình phát triển của Poker Stars VR như một điểm đến giải trí ảo. Trò chơi được đổi tên sẽ tiếp tục xây dựng trên thành công của phiên bản trước đó, đã định hình xu hướng trong gần 5 năm.

PokerStars VR được ra mắt lần đầu vào năm 2018. Bởi vì ý tưởng đột phá và tính gắn kết xã hội của nó, trò chơi nhanh chóng thu hút sự chú ý của Flutter. Công ty khổng lồ này đã mua lại thương hiệu vào năm 2021, góp phần tăng cường kinh doanh của mình.

Việc đổi tên Vegas Infinite điều chỉnh với chiến lược đổi mới và đa dạng hóa sản phẩm của Flutter.

Thưởng thức, Trải nghiệm, Được là chính mình

Người chơi Vegas Infinite sẽ được thưởng thức môi trường ảo 3D mới mẻ mà họ có thể khám phá. Thành phố ảo sẽ cho phép người dùng đến thăm các căn hộ cá nhân khác và khám phá các sòng bạc ảo sang trọng. Người đăng ký cũng có thể chơi trên một nơi trốn thoát trên mặt nóc nhìn ra thành phố ảo tuyệt đẹp.

Người chơi cũng có thể tận hưởng nhiều biểu cảm và hoạt động ảo khác nhau, như được trình diễn trong video thông báo.

Vegas Infinite sẽ có sẵn trên Steam VR và Meta Quest VR và không yêu cầu tai nghe để chơi. Trò chơi đã được nâng cấp sẽ có nhiều trò chơi mới như blackjack, roulette, craps, slot games và trò chơi độc quyền Rocket Rush.

Một lúc đánh bài cũng sẽ có thể thưởng thức cùng Spin & GO poker, các giải đấu MTTs và giải Metaverse Poker Tour.

Ủy viên chỉ đạo VR & đổi mới của PokerStars, James O'Reilly, bình luận về những thay đổi này:

Khi chúng tôi tiến tới kỷ niệm ngày thành lập lần thứ năm, thật không thể tin được rằng trò chơi của chúng tôi đã đi được xa đến như vậy. Từ một thử nghiệm tiên tiến về việc áp dụng thực tế ảo vào bàn poker, chúng tôi đã phát triển trở thành một điểm đến giải trí sống với một bộ sưu tập đầy đủ các trò chơi và trải nghiệm được chơi trong môi trường kỳ quái có cộng đồng người chơi ấn tượng.

James O'Reilly, giám đốc VR & đổi mới, PokerStars

O'Reilly lưu ý rằng Vegas Infinite hiện đã "không chỉ là poker và không chỉ là VR" nữa - đó là một điểm đến nơi người chơi có thể tìm thấy nhiều trải nghiệm chơi game thú vị.

WW88 AE888