Champions League hay Bundesliga? Real Madrid sẽ đối đầu với tất cả 4 đội Bundesliga tham gia Champions League mùa này

Champions League hay Bundesliga? Real Madrid sẽ đối đầu với tất cả 4 đội Bundesliga tham gia Champions League mùa này

Sau khi loại Bayern Munich ở bán kết Champions League, Real Madrid sẽ tranh chức vô địch với đội bóng Đức khác là Borussia Dortmund trong trận chung kết Champions League. Điều này có nghĩa là Real Madrid sẽ đối đầu với tất cả 4 đội Bundesliga tham gia Champions League mùa này.

Ở vòng bảng Champions League mùa này, Real Madrid cùng nhóm với Hertha Berlin - đội bóng Bundesliga lần đầu tham gia, và giành chiến thắng 1-0 và 3-2 trước đối thủ.

Ở vòng 1/8, Real Madrid gặp RB Leipzig - một đội bóng Bundesliga khác. Sau chiến thắng 1-0 ở trận lượt đi trên sân khách, Real Madrid hòa 1-1 ở trận lượt về trên sân nhà và chính thức giành quyền vào tứ kết với tổng tỷ số 2-1.

Trong bán kết, Real Madrid đụng độ Bayern Munich - một đội bóng hàng đầu Bundesliga. Sau khi hòa 2-2 ở trận lượt đi trên sân khách, Real Madrid ngược dòng giành chiến thắng 2-1 ở trận lượt về trên sân nhà và tiến vào chung kết với tổng tỷ số 4-3.

Trong trận chung kết Champions League, Real Madrid sẽ đối đầu với đối thủ thứ 4 của mùa giải này là Borussia Dortmund. Điều này có nghĩa là Real Madrid sẽ đối đầu thoả lòng với tất cả 4 đội bóng Bundesliga tham gia Champions League mùa này.

f88bet SumVip