20 tuổi Pavlovic ra mắt Bundesliga cách đây 7 tháng, xuất phát đấu với Real Madrid & tham dự Euro

20 tuổi Pavlovic ra mắt Bundesliga cách đây 7 tháng, xuất phát đấu với Real Madrid & tham dự Euro

Đội tuyển Đức vừa công bố danh sách một số cầu thủ được triệu tập tham dự Euro, trong đó có cầu thủ trẻ 20 tuổi Pavlovic của Bayern Munich.

Pavlovic gia nhập lò đào tạo trẻ của Bayern từ năm 7 tuổi và trong trận đấu trên sân nhà mùa trước, Bayern đã đánh bại Darmstadt với tỷ số 8-0, Pavlovic đã có màn ra mắt đội một khi vào sân thay người trong 13 phút. Trong trận đấu tiếp theo gặp Dortmund và Bayern giành chiến thắng 4-0, Pavlovic đã có một đường kiến tạo, đây là trận đấu thứ 2 của anh ở Bundesliga.

Trong trận đấu với Augsburg vào tháng 1, Pavlovic đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đội một. Sau đó, trong trận đấu với Mönchengladbach và Bayern giành chiến thắng 3-1, Pavlovic tiếp tục ghi bàn.

Bàn thắng vào lưới Augsburg ↓

Bàn thắng vào lưới Mönchengladbach ↓

Trong trận đấu lượt về với Lazio ở vòng 1/8 Champions League, Pavlovic lần đầu tiên ra sân từ đầu và đã chơi cả trận, giúp đội của anh giành chiến thắng 3-0 để tiến vào vòng tiếp theo.

Trong trận lượt về với Real Madrid ở bán kết Champions League, Pavlovic được tung vào sân từ đầu và chơi cả trận. Mặc dù đội bóng không giành chiến thắng để tiến vào chung kết, nhưng Pavlovic đã có thành tích 45 đường chuyền thành công 100% trong hiệp một.

Việc được triệu tập vào đội tuyển Đức là lần đầu tiên Pavlovic được triệu tập vào đội một quốc gia, trước đó anh chỉ thi đấu cho U20 Đức ở hai trận đấu.

Sự tiến bộ của Pavlovic mùa này

Tháng 10 năm 2023 - Ra mắt Bundesliga

Tháng 11 năm 2023 - Ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Bayern

Tháng 11 năm 2023 - Ra mắt Champions League

Tháng 1 năm 2024 - Ghi bàn cho đội một Bundesliga

Tháng 3 năm 2024 - Ra sân từ đầu lần đầu ở Champions League

Tháng 5 năm 2024 - Xuất phát đấu với Real Madrid và chơi cả trận

Tháng 5 năm 2024 - Được triệu tập vào đội tuyển Đức tham dự Euro

FB888 AE888